Thống kê truy cập

Tin tức

ĐÁP ÁN ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018- LẦN 5

Có quá nhiều học sinh "tiêu hóa" Đề thi thử khá nhanh thể hiện yêu cầu cần có đáp án để đối chiếu kết quả. Thể theo yêu cầu này, thầy công bố "ĐÁP ÁN ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018- LẦN 5" sớm hơn dự kiến. Chúc các em có một mủa thi thắng lợi và như ý! Tất nhiên nhớ đón đọc "HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018-LẦN 5' sẽ được thầy công bố trong một ngày gần đây, các em nhé!

CHUYÊN ĐỀ: PHƯƠNG PHÁP LOẠI TRỪ

Các em học sinh thân mến, Trong hóa học, có những bài tập trắc nghiệm mà ta chưa rõ hướng giải quyết để tìm phương án trả lời đúng, tuy vậy ta lại có thể . . .

ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018 (Lần 5) MÔN HÓA HỌC

Thầy công bố đề thi thử này sớm hơn dự kiến vì chỉ còn hơn 40 ngày nữa là đến dịp "tỉ thí". Chúc các em làm bài thật tốt để đạt kết quả mỹ mãn trên bước đường học tập đã định.

ĐÁP ÁN ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018-LẦN 4 (MÃ ĐỀ 013)

Các em xem đáp án và đón đọc "Hướng dẫn giải chi tiết" sẽ được công bố trong một ngày gần đây nhé!

QUI TẮC HIỆU SỐ MOL

Các em học sinh thân mến! Một số bài toán Hóa học như tính hiệu suất phản ứng hiđro hóa một hiđrocacbon; tìm hiệu suất phản ứng tổng hợp NH3; tính số mol Br2 tối đa mà một hỗn hợp gồm các chất hữu cơ chưa no và H2 sau khi hiđro hóa, hay hỗn hợp sau phản ứng tách một ankan còn có thể tác dụng được thêm; biện luận cấu tạo một chất hữu cơ . . . đều có thể giải nhanh nhờ dùng qui tắc hiệu số mol.

ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018 (Lần 4)

Họ, tên học sinh:..................................................................... Số báo danh: ............................. Cho biết khối lượng nguyên tử (theo đvC) của các nguyên tố: H = 1; He= 4 ; C = 12; N = 14; O = 16; F=19; Na = 23; Mg = 24; Al = 27; S = 32; Cl = 35,5; K = 39; Be = 9, Ca = 40; Sr = 87, ; Ba = 137, Cr = 52; Mn = 55; Fe = 56; Cu = 64; Br = 80; Ag = 108.

SẴN SÀNG CHO KÌ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018 (LẦN 4)

Tháng 4, các trường đang trong đợt kiểm tra học kì 2 để sau đó là những tháng ngày miệt mài với các đề thi thử. Các em hãy sẵn sàng cho đợt thi thử THPT Quốc gia (lần 4) sẽ được thầy công bố trong một ngày gần đây nhé! Chúc các em thành công thật mỹ mãn trên bước đường học tập của mình.

CHUYÊN ĐỀ: NHỎ TỪ TỪ DUNG DỊCH H+ VÀO DUNG DỊCH HỖN HỢP GỒM . . . (VÀ NGƯỢC LẠI).

Đây là dạng toán đơn giản nhưng không phải tất cả học sinh đều nắm vững cách giải.
 
 
 
 
 
Thiết kế website 
^ Về đầu trang