Thống kê truy cập

Tin tức

ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ KHÓ, DỄ VÀ SỰ TƯƠNG ĐỒNG CỦA 4 ĐỀ NGUỒN MÔN HÓA HỌC TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA 2018

Trong kì thi THPT Quốc Gia 2018 vừa qua, khâu đề thi đã được chuẩn bị chu đáo thể hiện ở chỗ có 24 mã đề thi trong mỗi phòng thi, xuất phát từ 4 đề nguồn khác nhau tương tự như kì thi THPT Quốc Gia 2017 trước đó. Và đặc biệt, đúng như nhận định của tác giả trang web này về nhược điểm của kì thi 2017 trong bài viết năm trước: “. . . để đề thi thực sự công bằng với tất cả thí sinh, cách hay nhất là . . .

ĐÓN ĐỌC HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018-LẦN 6

Câu 41. Do khí HCl tan nhiều trong nước làm áp suất trong bình giảm . . . Các em đón đọc Hướng dẫn chi tiết này sẽ được thầy công bố trong thời gian sớm nhất nhé!

ĐÁP ÁN ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018-LẦN 6

Sắp tới giờ G rồi! Thầy phải công bố đáp án sớm thôi: 41A 42D 43C 44B 45A 46B 47D 48C 49B 50C

CHUYÊN ĐỀ VỀ KỸ NĂNG THÍ NGHIỆM

Các em học sinh thân mến, Các câu hỏi về kĩ năng thí nghiệm là vấn đề thường gặp trong các kì thi và làm không ít học sinh bỡ ngỡ . . .

ĐÁP ÁN ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018- LẦN 5

Có quá nhiều học sinh "tiêu hóa" các Đề thi thử khá nhanh thể hiện yêu cầu cần có đáp án để đối chiếu kết quả. Thể theo nguyện vọng này, thầy công bố "ĐÁP ÁN ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018- LẦN 5" sớm hơn dự kiến. Chúc các em có một mủa thi thắng lợi và như ý! Tất nhiên nhớ đón đọc "HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA 2018-LẦN 5' sẽ được thầy công bố trong một ngày gần đây, các em nhé!

CHUYÊN ĐỀ: PHƯƠNG PHÁP LOẠI TRỪ

Các em học sinh thân mến, Trong hóa học, có những bài tập trắc nghiệm mà ta chưa rõ hướng giải quyết để tìm phương án trả lời đúng, tuy vậy ta lại có thể . . .
 
 
 
 
 
Thiết kế website     
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang